TIN TỨC »Khánh thành Nhà máy sản xuất Mùng Diệt Muỗi Olyset Minh Hưng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Thư viện ảnh
ĐỐI TÁC
THỐNG KÊ
Trực tuyến: 1
Lượt truy cập: 135871
TIN TỨC »Khánh thành Nhà máy sản xuất Mùng Diệt Muỗi Olyset Minh Hưng

Khánh thành Nhà máy sản xuất Mùng Diệt Mười Olyset Minh Hưng

Đây là một trong những sự kiện được hoan nghênh và chào đón nhiệt liệt vào cuối năm 2009, nhằm đánh dấu một bước phát triển mới của huyện Tân Phước theo hướng Công nghiệp hoá, Hiện đại hoá.

Ngày 12 tháng 8 năm 2009 tại xã Phước Lập, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang, Lễ khánh thành Nhà máy Sản xuất Mùng Diệt Mười Olyset (Olyset Net) Minh Hưng Tiền Giang, thuộc Tập đoàn Minh Hưng, đã được tổ chức long trọng với sự góp mặt của ban lãnh đạo thuộc Công ty TNHH Hoá Dược Sumitomo, Ban lãnh đạo Tập đoàn Minh Hưng, Đại diện lãnh đạo tỉnh Tiền Giang và huyện Tân Phước.

Đến dự Lễ khánh thành Nhà máy Sản xuất Mùng Diệt Mười Olyset Minh Hưng Tiền Giang, ông Nguyễn Văn Phòng - Phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã đánh giá cao về sự ra đời của Nhà máy và hiệu quả hoạt động sản trong 02 tháng xuất thử nghiệm tại huyện: "Nhà máy Sản xuất Mùng Diệt Mười Olyset Minh Hưng Tiền Giang đã giúp cải thiện tình hình lao động tại địa bàn huyện Tân Phước, là huyện nghèo của tỉnh.

 
Hơn 1.500 lao động đã được sắp xếp việc làm tại Nhà máy, ngoài ra, hoạt động của nhà máy đạt yêu cầu về môi trường của tỉnh Tiền Giang đã và Tuân thủ nghiêm túc các yêu cầu của Sở Tài nguyên và Môi trường nhằm xây dựng một môi trường thân thiện sản xuất và không ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh.
 
Sản phẩm Mùng diệt muối Olyset của nhà máy cũng là một nhân tố quan trọng giúp giảm số lượng bệnh nhân sốt xuất huyết trên toàn cầu và trong kế hoạch năm tới thì Nhà máy sẽ sản xuất ra những sản phẩm nhu Mùng muối diệt đáp ứng cầu và phù hợp với thị trường trong nước".

Nhà máy có tổng diện tích là 7,5 ha, với diện tích nhà xưởng là 30.000 m2, Tổng kinh phí đầu tư là 16 triệu USD. Sự ra đời của Nhà máy Sản xuất Mùng diệt muối Olyset Minh Hưng Tiền Giang là nhằm mục đích gia tăng sản lượng sản xuất sản phẩm của mùng, hợp tác với Công ty Hoá Dược Sumitomo của Nhật Bản theo nội dung chương trình hợp tác với Tổ Chức Sức Khoẻ Thế Giới (WHO) và Liên Hiệp Quốc (UNICEF).
 
Sản phẩm Mùng diệt muối của Nhà máy chính thức xuất hàng từ tháng 9 / 2009 và đến đầu tháng 12/2009 thì đã đạt 100% sản lượng công suất thiết kế tiêu chuẩn là 6.500.000 sản phẩm / năm. Dự kiến đến tháng 2 / 2010 thì công suất sẽ đạt 12.000.000 sản phẩm / năm, nâng kim ngạch xuất khẩu lên 40 triệu USD / năm.

Theo lời phát biểu của ông Lâm Hưng Đạo - Chủ tịch Hội đồng quản trị của Minh Hưng Group thì sự thành công của Nhà máy Sản xuất muối Mùng diệt Olyset có sự hỗ trợ rất lớn của chính quyền địa phương các cấp thuộc tỉnh Tiền Giang tại địa bàn xã Phước Lập, huyện Tân Phước.
 
Lực lượng lao động tại địa bàn huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang đã đóng góp không nhỏ trong việc thúc đẩy sản lượng sản xuất đạt yêu cầu của WHO. Các cán bộ công nhân viên và người lao động tại huyện đã không có lực không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề sản xuất, bắt kịp kỹ thuật tiên tiến sản xuất, công nghệ mới và hội nhập nhanh chóng - chuyển đổi từ lao động nông nghiệp thành công nhân sản xuất giỏi có tay nghề kỹ thuật cao.
 
Khánh thành buổi lễ đã diễn ra khá tốt đẹp và lâu dài trọng nhờ có sự phối hợp của toàn thể cán bộ công nhân viên Minh Hưng Group.
                       
Theo Dantri.com.vn
 

Tin khác
Dùng muỗi diệt muỗi.
Đối mặt với nguy cơ dịch muỗi lan rộng .
Thuốc Diệt Muỗi.
Dịch vụ diệt mối.
Diệt muỗi kiểu .
Khử trùng ổ cúm bằng hóa chất diệt côn trùng?.
Thuốc diệt muỗi sẽ không còn mùi khó chịu..
Sử lý vết côn trùng cắn.
Thuốc diệt muỗi từ cây cỏ .
Sử dụng côn trùng để kiểm soát cỏ xâm lấn.
Dùng ánh sáng để tiêu diệt côn trùng gây hại .
Vắc-xin tự nhiên từ vết đốt của côn trùng.
Cách phòng tránh Côn Trùng khi di dã ngoại.
Những vụ đầu độc kinh hoàng bằng côn trùng. .
Kiểm tra độ an toàn của thuốc bằng côn trùng..